Lg-automatic

Lg-automatic is a Danish company with experience and background in the brewery business. The owner of the company Leif Glarø started to develop sample units after many years of service to the industry and based on his experience for breweries requirements. Since 1977 LG-automatic has delivered simple and trustworthy instruments to measure the quality of beer production. We develop our systems in accordance with our customers requirements and we are always open to discuss modifications or new developments to satisfy the marked.

Lg-Automatic là công ty Đan Mạch có kinh nghiệm và nền tảng trong kinh doanh nhà máy bia.Người đứng đầu và đồng thời là chủ sở hữu công ty -Leif Glarø bắt đầu phát triển các thiết bị mẫu dựa trên kinh nghiệm của mình cho các yêu cầu của nhà máy bia sau nhiều năm phục vụ trong ngành công nghiệp này. Từ năm 1977, LG-Automatic đã cung cấp các công cụ tối giản và đáng tin cậy để đo lường chất lượng sản xuất bia. LG-Automatic phát triển hệ thống của mình theo yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng thảo luận về các sửa đổi hoặc phát triển mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách.

I. APPLICATIONS

BREWERIES/NGÀNH CÔNG NGHIỆP BIA

We are specialized in sample and test equipment for breweries:

Beer samples
Pre-test treatment Measurement
Bottle and cork test Laboratory equipment Advice and service

Lg-automatic chuyên sản xuất các thiết bị mẫu và kiểm tra ứng dụng trong ngành bia:

Mẫu bia
Xử lý trước kiểm tra
Đo lường
Kiểm tra chai và nút chai Thiết bị phòng thí nghiệm Dịch vụ và tư vấn

II. PRODUCTS

1. Co2 Blom

This pumping unit is developed to measure Co2 level through the Blom method, a recognized and very exact standard.

Đo nồng độ CO2 thông qua phương pháp Blom, được công nhận với độ chuẩn xác cao

2. Haze Meter

This unit is made to determine the clarity of a beer.

Xác định độ trong của bia

3. Bottle Turner

To measure the total load of oxygen in the packaged beer it is necessary to rotate the bottles under specific conditions, to obtain equilibrium between oxygen in the liquid and gas phase.

Đo lượng oxy trong bia đóng gói, quá trình xoay chai cần dưới các điều kiện cụ thể, vì vậy để đạt được trạng thái cân bằng giữa oxy chấtlỏng và trong khí là rất quan trọng

4. Laboratory Shaker

This apparatus is specially designed for bitterstuf determination.Shaking movements are adjusted in order to obtain an optimum mixing and to prevent the sample from getting too hot.

Laboratory shaker là thiết bị giúp xác định độ đắng của bia trong phòng mẫu. Chuyển động lắc đều có thể được điều chỉnh để tạo nên xự pha trộn tối ưu và giúp mẫu không bị quá nóng

5. Bottle Inspection

Kiểm tra chai rỗng thông qua ánh sáng. Thiết bị này cho phép kiểm tra chai để tìm thấy các vết nứt nhỏ ở cổ chai hoặc thân chai. Ánh sáng mạng giúp cho việc kiểm tra trực quan trở nên dễ dàng.

Light source for empty bottle inspection.This unit enables test of bottles for micro cracks in the crowning neck or the bottles body, while it automatically rotates on the roller.The very strong light makes a visual inspection easy.

6. Foam Tester

Máy kiểm tra độ bọt

The foam of the beer is one of the important external quality characteristics of the drink and hence reliable measuring of the quality in the laboratory is valuable. Foam is generated by pressing a constant beer volume through a nozzle into a glass cylinder where the foam develops and its decay is optically

measured by recognized methods. By means of two IR reflection detectors placed at the outside of the glass cylinder test results may be obtained for “Half-life” and “First-drain”.

Độ bọt của bia là một trong những đặc tính quan trọng xác định chất lượng của thức uống. Do đó, những giá trị đo lường chất lượng trong phòng thí nghiệm là rất quan trọng.
Bọt được tạo ra bằng cách ép một khối lượng bia không đổi qua một vòi phun đi vào một xi lanh thủy tinh nơi mà sự phát triển và phân rã của bọt được đo bằng phương pháp quang học. Bằng 2 đầu dò hồng ngoại phản xạ đặt bên ngoài xi lanh thủy tinh đem lại kết quả test cho thời gian “bán hủy bọt” và “nước đầu tiên”.

7. Sampling Device

By this unit samples are easily and safely made from bottles or canes to be analyzed by other instruments like foam stability tester or oxygen analyzer etc. The process of this unit ensures that the samples are not getting in contact with atmospheric air or losing any dioxide before the test.

Thiết bị lấy mẫu, thiết bị này cho phép các mẫu được lấy ra dễ dàng và an toàn từ chai/lon bằng máy kiểm tra độ ổn định bọt hoặc máy phân tích oxy…Quá trình lấy mẫu này đảm bảo rằng các mẫu không tiếp xúc với không khí trong khí quyển hoặc mất bất kỳ điôxít nào trước khi kiểm tra.

8. Diacetyl Stand

To determine when exactly a beer production is mature this unit is used to detect the diacetyl and measure when the level drops below the requested limit.The stand is equipped with stainless steel holders and heats by gas burners or a electricity.

Trong chu trình sản xuất bia, để xác định độ trễ của bia người ta dùng thiết bị Diacetyl Stand, thiết bị này được sử dụng để phát hiện diacetyl và đo khi bị giảm xuống dưới mức giới hạn được yêu cầu. Chân đế được trang bị giá đỡ bằng thép không gỉ và giữ nhiệt bằng vòi đốt khí hoặc điện.

9. Mashing Bath

Mashing bash là thiết bị được thiết kế để xác định mức chiết xuất mạch nha. Toàn bộ thiết bị được làm bằng thép không gỉ, đủ cho 8 mẫu. Cốc cũng được làm bằng thép không gỉ.

This unit is designed for determination of malt extract. The whole apparatus is made of stainless steel with room for eight samples. Beakers are equally made from stainless steel.

10. Bottle Pressure Tester

The bottle pressure tester is used for testing the mechanical strength of the bottle by measuring the inside breakage force.The apparatus is easy to handle. Fill op the bottle with water, place the bottle in the tester, and turn the handle until the bottle break.The maximum pressure is measured and is visible on the display.

Máy kiểm tra áp suất chai sử dụng để kiểm tra độ bền cơ học của chai bằng cách đo lực phá vỡ từ bên trong. Thao tác dễ sử dụng. Đổ đầy nước vào chai, đặt chai vào máy, xoay tay cầm đến khi chai vỡ. Áp suất tối đa đo được sẽ hiển thị trên màn hình

11. Co2 Pressure Tester

Đồng hồ đo áp suất được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Tuy nhiên sẽ không thể đạt được kết quả đo chính xác 100%, trên thực tế, phép đo áp suất dựa trên cơ cở giá trị CO2 đo được đối chiếu theo sơ đồ đính kèm, phép đo sẽ được thực hiện ở nhiệt độ tiêu chuẩn.

The pressure gauge is manufactured as a small and quick unit to be carried by the brewer in his pocket. A 100% accurate measurement cannot be expected, considering the fact that the pressure measurement which forms the basis of the CO2 value to be read from enclosed diagram (table), is a measurement taken at a well-known temperature.

12. Crown Cork Tester

Kiểm tra nút chai

Visual tests of leakages in crown cork.By pressing a crown cork on the mandrel by means of the same type crowner head used in the brewery, the mandrel can be set into the bayonet lock system, and tipped into the water container. When slowly increasing the pressure any leakage may be observed as bubbles in the water.

Kiểm tra hình ảnh rò rỉ ở nút chai bằng cách nhấn nút chai trên trục gá cùng loại với đầu nút được sử dụng trong nhà máy, trục gá này có thể đặt trong hệ thống khóa lưỡi lê và đặt nghiêng vào thùng chứa nước. Khi chúng ta tăng áp suất từ từ, sẽ quan sát được rò rỉ nếu thấy xuất hiện bong bóng nước

13. Pycnometer Washer

This small washing machine is made for cleaning pycnometers .Through a rocker-handle the pycnometers may be emptied by using compressed air. Equally, it is possible to swich to water in order to flush and clean.

Máy rửa nhỏ được dùng để làm sạch pycnometer (thiết bị đo tỷ trọng). Thông qua một tay cầm rocker, pycnometer được làm sạch bằng cách sử dụng khí nén. Tương tự, có thể dùng nước để xả và làm sạch.

Nancy Nguyen  –PTC Vietnam

TEL +84916597556 mail: nhi@pitesco.com

Trinh Mai – PTC Vietnam

TEL +84914738179 mail: trinh@pitesco.com